Công dụng của lẩu nấm

Công dụng của lẩu nấm

13:57 - 05/11/2019

Không chỉ mang hương vị thanh ngọt dịu dàng, các món ăn từ nấm còn giúp thanh nhiệt, giải độc và cân bằng vóc dáng.

Từ trước đến nay, nấm luôn nổi tiếng là một món ăn thanh đạm. Không cầu kỳ, giản đơn nhưng mang lại những tác dụng tuyệt vời cho sức khoẻ.

Nấm, với lớp vỏ mịn màng bao trọn những khoáng chất từ thiên nhiên, vitamin và các dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ. Đây còn là “món ăn detox”, có khả năng giải độc, bảo vệ cơ thể và giúp phòng ngừa ung thư.

 

Ngoài các lợi ích về sức khoẻ, nấm còn là “trợ thủ sắc đẹp” đắc lực của phụ nữ.

Nấm mang rất ít calo và hầu như không có chất béo. Phái đẹp có thể thoả thích thưởng thức các món ăn chế biến từ nấm và hoàn toàn yên tâm về vóc dáng và làn da của mình.

Như một “vị thuốc” giải nhiệt, thanh lọc cơ thể và chống lão hoá, nấm duy trì độ đàn hồi cần thiết cho da, cải thiện các vấn đề về mụn hay dị ứng.

Cũng vì thế nên nấm vẫn luôn được mệnh danh là món ăn lưu giữ thanh xuân của phái đẹp.

 

Không chỉ mang lại ích lợi về sức khoẻ và sắc đẹp, các chất dưỡng chất trong nấm còn có tính an thần, giảm tải stress và có lợi cho hoạt động điều tiết của hệ thần kinh. Có thể nói nấm là món ăn “3 dưỡng”: dưỡng sức – dưỡng sắc – dưỡng thần. Dưới cái nắng oi bức của Hà Nội cộng thêm áp lực hàng ngày từ công việc, gia đình, các món ăn chế biến từ nấm với những công dụng tuyệt vời kể trên sẽ mang đến một hương vị đặc sắc cho mọi nhà.

Xin chào các ACE Lữ hành và du lịch tại Việt Nam
Nhà hàng Lan Châu - nơi lý tưởng cho gia đình, người thân
Nhà hàng Lan Châu tại Cửa Lò, Nghệ An
Khuyến mãi hấp dẫn tại hệ thống nhà hàng Lan Châu
Món bò mỹ nấu nho tươ