Lan Châu - Cửa Lò, địa điểm lý tưởng du lịch ngày lễ 30/04 - 01/05

Lan Châu - Cửa Lò, địa điểm lý tưởng du lịch ngày lễ 30/04 - 01/05

08:42 - 04/05/2020

Ngày đầu nghỉ lễ, Cửa Lò đã đón khoảng 10 nghìn lượt khách, và sang đến ngày thứ 2 lượng khách đang dần tăng. Các nhà hàng, khách sạn tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch.

 

Do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, nhu cầu đi lại của người dân sụt giảm, bên cạnh đó, năm nay T.X Cửa Lò không tổ chức Lễ hội du lịch như các năm, nên nhìn chung lượng khách đến phố biển Cửa Lò dịp này không đông đúc bằng các năm trước. Mặc dù vậy, theo ghi nhận của P.V, trong sáng 1/5, bãi biển Cửa Lò vẫn khá nhộn nhịp. 

Để đối phó với tình trạng lượng khách thuê sụt giảm, các chủ khách sạn, nhà nghỉ tại Cửa Lò bên cạnh việc tân trang lại phòng ốc, cảnh quan, thì hiện nay, nhiều khách sạn đã giảm giá phòng thuê cho du khách.
 
 
 
Theo thống kê sơ bộ, trong ngày đầu nghỉ lễ, thị xã Cửa Lò đón khoảng 10 nghìn khách du lịch với khoảng trên 1.000 phòng đã được thuê. Dự kiến trong những ngày tới lượng khách sẽ đông hơn do thời tiết nắng nóng và thời gian nghỉ kéo dài đến cuối tuần. Thị xã cũng chỉ đạo các cơ sở lưu trú, nhà hàng phải tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch Covid-19 để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.
 
Và Đảo Lan Châu là địa điểm thu hút được lượng lớn khách tham quan du lịch. Với dịch vụ đa dạng bao gồm: Cano thăm đảo Ngư, thăm quan sinh thái đảo Lan Châu, Nhà hàng trên đỉnh núi vừa ăn vừa ngắm biển, ... 
 
Đảo Lan Châu chắc chắn sẽ là địa điểm phù hợp nhất để bạn trải nghiệm du lịch biển cùng gia đình và ngưới thân. 
 
COOP ĐÃ CÓ MẶT TẠI ĐẢO LAN CHÂU.
Nghệ An đón đoàn khách du lịch hơn 500 người đến với Cửa Lò
Công ty cổ phần Song Ngư Sơn tổ chức Đại Hội Chi Bộ lần thứ 2, nhiệm kì 2020-2025
Đoàn công tác của Sở Du lịch Nghệ An tại đảo Lan Châu, Cửa Lò.
Hội thảo kích cầu, thu hút du khách đến Cửa Lò sau dịch Covid-19