Nhà hàng Lan Châu - nơi lý tưởng cho gia đình, người thân

Nhà hàng Lan Châu - nơi lý tưởng cho gia đình, người thân

05:35 - 27/12/2023

     Vì mỗi người luôn xứng đáng hưởng những dịch vụ cao cấp nhất, dù là việc di chuyển, việc ăn hay việc ở, vậy tại sao không chọn những nhà hàng thật chất lượng để thưởng thức một nền ẩm thực cao cấp từ chất lượng món ăn cho đến dịch vụ hạng sang? Hệ thống Nhà hàng sang trọng Lan Châu tại đảo Lan Châ

      Hệ thống nhà hàng Lan Châu, tại đảo Lan Châu có view tuyệt đẹp qua những ô kính lung linh bao quanh 4 mặt biển. Bước vào đây, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi nhà hàng có thiết kế sang trọng theo phong cách cực độc đáo là sự kết hợp giữa Âu và Á - Hình cánh buồm trên biển khơi bao la. 



   
      Với không gian rộng thoáng ở hai tầng, nhà hàng Lan Châu 1 trên núi có nhiều khu vực và cả phòng riêng cho nhóm đông từ 30-150 khách. Nhà hàng Lan Châu 1 cũng có những không gian đủ rộng và riêng tư cho cả gia đình. Nếu bạn chọn nơi đây làm điểm hẹn hò thì đảm bảo không thể lầm được vì không gian ở đây đặc biệt lãng mạn. Tuyệt nhất nếu bạn có thể ngồi bàn ở vị trí ngay sát cửa kính, hoặc ngoài ban công, ngoài sảnh ngoài trời vừa dùng bữa vừa thưởng ngoạn cảnh đẹp phố biển Cửa Lò từ trên cao.

      Nhà hàng Lan Châu ven biển đáp ứng cho 300 khách du lịch trong nhà và có sân lễ hội tổ chức được hàng ngàn khách ngoài trời, đáp ứng cho khách đoàn du lịch, giá cả bình dân, phù hợp với nhu cầu của khách đoàn.

       Nhà hàng Lan Châu Diamond và Lan châu restaurant cùng 7 phòng ăn vip trong khách sạn Lan Châu đáp ứng cho hàng ngàn du khách đến lưu trú và nghỉ dưỡng, thưởng thức ẩm thực xứ nghệ như nhút Thanh Chương, tương nam đàn, cá sông lam...


     
      Đẳng cấp của hệ thống Nhà hàng Lan Châu  còn thể hiện qua ẩm thực ở đây. Các món ăn đều là đặc sản rừng biển, hải sản tươi ngon nhất. Không chỉ vậy, thực đơn của Lan Châu còn phong phú các món ăn đặc trưng như Lẩu nấm từ các loại nấm quý và nấm thiên nhiên, các món nướng kiểu Nga, kiểu hàn Quốc.

ĐỊA CHỈ: Đảo Lan Châu, phường Nghi Thuỷ, thị xã Cửa Lò, Nghệ An

Hotline + 84 2383 738 888; 0983895785

 

Xin chào các ACE Lữ hành và du lịch tại Việt Nam
Nhà hàng Lan Châu tại Cửa Lò, Nghệ An
Khuyến mãi hấp dẫn tại hệ thống nhà hàng Lan Châu
Món bò mỹ nấu nho tươ
Cách làm món xúp vịt nấu cam