Nhà hàng Lan Châu - nơi lý tưởng để tổ chức hội nghi, hội thảo, tour du lịch

Nhà hàng Lan Châu - nơi lý tưởng để tổ chức hội nghi, hội thảo, tour du lịch

19:00 - 16/12/2023

Nhà hàng Lan Châu Cửa lò với nhiều loại Hải sản tươi sống, Vị trí nằm trên đỉnh bán đảo Lan châu đẹp nhất Cửa lò. Ngoài các món hải sản ngon nổi tiếng ra nhà hàng còn có rất nhiều thực đơn đặc sản rừng, đặc biệt món Lẩu Nấm nổi tiếng tại Nghệ an.

Với hệ thống Nhà hàng Lan Châu đa dạng, có khu tổ chức hội nghị gần 1500 chỗ ngồi, khu nhà hàng tiệc cưới sang trọng với sức chứa hơn 1000 khách, với đầy đủ các món ăn Á Âu do các đầu bếp nổi tiếng thực hiện. Thực đơn đa dạng, các món đồng quê, dân tộc, đặc sản vùng miền, hải sản quý, ẩm thực bốn phương, lẩu nấm thiên nhiên từ hơn 30 loại Nấm. Một bữa ăn với thực đơn đặt tiệc ngon miệng, phong phú đa dạng, được chăm chút bởi đội ngũ đầu bếp, nhân viên nhà hàng tận tâm, thân thiện, luôn nhiệt tình tư vấn và thấu hiểu từng yêu cầu của khách hàng, view đẹp luôn là điểm đến đặc biệt cho du khách.


Khi đến nhà hàng Lan Châu, quý khách được tận hưởng không gian ấm cúng và có những bữa ăn ngon miệng bên người thân và gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin và thực đơn cùng với chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Sdt 0983685775

Xin chào các ACE Lữ hành và du lịch tại Việt Nam
Nhà hàng Lan Châu - nơi lý tưởng cho gia đình, người thân
Nhà hàng Lan Châu tại Cửa Lò, Nghệ An
Khuyến mãi hấp dẫn tại hệ thống nhà hàng Lan Châu
Món bò mỹ nấu nho tươ